Chi bộ khối 2 Thị trấn Con Cuông sinh hoạt định kỳ tháng 11 theo Quy định 08-QĐ/TU ngày 15/9/2021
          Ngày 03/11, Chi bộ khối 2 thị trấn Con Cuông tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 11 theo Quy định 08-QĐ/TU ngày 15/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về việc đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đồng chí Hoàng Sỹ Kiện-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham dự buổi sinh hoạt. Đây là chi bộ được Đảng bộ thị trấn chọn tổ chức sinh hoạt điểm.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ

Chi bộ khối 2, thị trấn Con Cuông hiện có 51 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ thông tin tình hình thời sự thế giới, trong nước, địa phương. Thông báo một số văn bản của cấp trên, tình hình dịch bệnh Covid-19.

Các đảng viên tham gia buổi sinh hoạt phát biểu trung thực, hăng hái, tự giác và tâm huyết. Bên cạnh đa số ý kiến đảng viên đánh giá cao công tác lãnh đạo của chi bộ, một số ý kiến cũng băn khoăn về công tác phát triển đảng viên của chi bộ, tình hình tệ nạn xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn, vấn đề môi trường, công tác triển khai xây dựng nhà văn hóa của khối…

Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt

Cuộc sinh hoạt lần này, chi bộ đã thông qua nghị quyết thực hiện trong tháng 11, đó là tập trung cao độ cho công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, tiếp tục phát huy vai trò tổ Covid cộng đồng, đảm bảo an ninh, trật tự, đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11).

Kết thúc buổi sinh hoạt, chi bộ biểu quyết thông qua nghị quyết của chi bộ và tiến hành đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ đạt 95/100 điểm.

Đồng chí: Hoàng Sỹ Kiện phát biểu ghi nhận kết quả của Chi bộ khối 2

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hoàng Sỹ Kiện-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như tổ chức sinh hoạt đạt kết quả cao của chi bộ khối 2. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng bộ thị trấn để xây dựng kế hoạch, chương trình công tác của Chi bộ phù hợp với điều kiện thực tiễn nhiệm vụ chính trị của khối. Liên quan đến các vấn đề mà Đảng viên quan tâm như, vấn đề môi trường, tình hình an ninh, trật tự … đồng chí Chủ tịch UBND huyện cho biết trong thời gian tới sẽ kiểm tra, rà soát và xử lý dứt điểm, tạo lòng tin trong quần chúng nhân dân.

Sau buổi sinh hoạt mẫu, Đảng bộ thị trấn tổ chức đánh giá rút kinh nghiệm để thực hiện ở tất cả các chi bộ theo quy định mới của Tỉnh ủy.

Bá Hậu-Quang Huy