Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị trực tuyến

Chiều ngày 2/11, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị trực tuyến với sự tham gia của 23 điểm cầu ở tỉnh và các huyện, thành phố thị xã. Dự hội nghị có đồng chí Ngọc Kim Nam- UBTV Tỉnh ủy- Trưởng ban Dân Vận tỉnh ủy. Đồng chí Kha Văn Tám – tỉnh ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại điểm cầu huyện Con Cuông, có sự tham gia của đồng chí Phạm Mạnh Hùng- UVBTV HU -trưởng ban tuyên giáo- GĐ TTBDCT huyện, đồng chí La Thị Hà- HUV- chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí BCH LĐLĐ huyện.

Hội nghị nhằm triển khai kế hoạch số 58/KH/TU, ngày 12/10/2021 của Tỉnh ủy Nghệ An về thực hiện Nghị quyết số 02/NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”; Chương trình hành động số 02 của Liên đoàn LĐ tỉnh Nghệ An thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết số 02 ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.

Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Con Cuông

Thông qua việc triển khai nghị quyết, chương trình hành động cụ thể thực hiện Nghị quyết số 02 ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới” và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ góp phần nâng cao vị trí, vai trò, ý nghĩa của Tổ chức công đoàn. Từ đó, xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh toàn diện, có năng lực thích ứng và giải quyết các vấn đề đặt ra, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong tình hình mới; là cơ sở chính trị - xã hội vững chắc của Đảng, Nhà nước; làm tốt vai trò cầu nối, giữ mối liên hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với giai cấp công nhân, người lao động; xứng đáng là tổ chức đại diện lớn nhất, trung tâm tập hợp, đoàn kết giai cấp công nhân và người lao động cả nước; góp phần xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh, là lực lượng tiên phong trong thực hiện nhiệm vụ phát triển nhanh và bền vững đất nước.

Tặng quà chia tay các đồng chí thôi tham gia Ban chấp hành LĐLĐ huyện Con Cuông

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động huyện Con Cuông đã tổ chức gặp mặt, tặng quà chia tay các đồng chí ủy viên ban chấp hành chuyển công tác thôi tham gia BCH LĐLĐ huyện Con Cuông khóa VIII.

Thu Trang – Quang Huy