Con Cuông: Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học cấp huyện năm 2022.

Chiều ngày 15/4, Phòng GD&ĐT huyện  Con Cuông đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi  bậc Tiểu học cấp huyện năm 2022.

Toàn cảnh lễ tổng kết hội thi

Hội thi năm nay với sự tham gia của 102 thầy cô giáo đến từ  17 trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Các giáo viên  trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi thứ nhất trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, giáo dục của cá nhân tại nhà trường nơi giáo viên đang làm việc; và phần thi thứ 2 thực hành các tiết dạy theo các môn học ở bậc tiểu học gồm Tiếng Việt, Toán học, Tin học, Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ Thuật, Thể dục. Tiết dạy tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học.   Qua hai phần thi đa phần các giáo viên đã thể hiện sự nhiệt huyết, yêu nghề, có nhiều sáng kiến, đổi mới trong phương pháp dạy học, có kỹ năng chuyên môn tốt, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào bài giảng, có sự tương tác tốt giữa thầy và trò, tạo hứng khởi cho các học trò khi tham gia tiết học.

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho 96 giáo viên đạt giải

Kết thúc Hội thi, có 96 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Trong đó có 11 giáo viên có thành tích xuất sắc được Liên đoàn lao động huyện Con Cuông khen thưởng. Phòng giáo dục và đào tạo huyện tặng giấy khen 10 cá nhân và 3 tập thể đạt thành tích cao tại Hội thi.

Thu Trang- Quang Huy (TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)