Con Cuông: Trao gần 700 thùng mì tôm cứu trợ cho người dân vùng lũ đang bị cô lập.

Hiện nay mưa lũ trên địa bàn huyện Con Cuông cơ bản nước đã rút, tuy nhiên vẫn còn một số thôn, bản của 2 xã biên giới Châu Khê và Môn Sơn vẫn còn bị chia cắt do nước lũ và sạt lở đất đá.

Trên tinh thần "quyết không để dân chịu đói", theo đó ngày 4/10, Ban cứu trợ huyện đã trực tiếp đi trao gần 700 thùng mì tôm và hơn 1000 gói bột canh cho người dân. Trong đó trao cho người dân 3 bản Khe Bu, Khe Nà, Khe Nóng của xã Châu Khê là 335 thùng mì tôm và 670 gói bột canh; 2 bản Cò Phạt và Bản Búng của xã Môn Sơn là 320 thùng mỳ tôm và 695 gói bột canh. Tổng kinh phí hơn 80 triệu được trích từ nguồn quỹ cứu trợ của huyện.

Đoàn đã trao cho người dân 3 bản Khe Bu, Khe Nà, Khe Nóng của xã Châu Khê là 335 thùng mì tôm và 670 gói bột canh

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 đợt lũ lụt  đã làm sạt lở, nhiều tuyến đường giao thông, thủy lợi và nhiều công trình hạ tầng khác trên địa bàn huyện Con Cuông.

Lữ Thân