Công ty Cổ phần Dược liệu Pù Mát được cấp Giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn HACCP.

Vừa qua Chi Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Nghệ An phối hợp với UBND huyện Con Cuông tổ chức lễ công bố quyết định và cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm theo Tiêu chuẩn HACCP cho Công ty Cổ phần Dược liệu Pù Mát.

Các đại biểu tham quan quy trình chế biến sản phẩm trà dược liệu

Những năm qua, Công ty CP Dược liệu Pù Mát đã đưa ra thị trường các sản phẩm dược liệu túi lọc: Cà gai leo, đinh lăng và dây thìa canh, giảo cổ lam. Với vị trí địa lý đắc địa và thổ nhưỡng thích hợp để chế biến trà dược liệu, sản phẩm trà dược liệu Pù Mát được sự đánh giá cao về chất lượng & an toàn từ khách hàng, các hệ thống siêu thị. Hiện nay đơn vị đã cho ra thị trường  6  dòng sản phẩm và đã có mặt tại các hệ thống Siêu thị. Với phương châm “Luôn sẵn sàng phục vụ, tận tâm, phấn đấu đem lại lợi ích tốt nhất đến khách hàng", cùng khát khao mang thương hiệu trà dược liệu Pù Mát phát triển trên thị trường quốc tế.

Trao giây chưng nhận HACCP cho công ty dược liệu Pu Mát

Sở hữu Chứng nhận HACCP giúp cho Công ty Cổ phần dược liệu Pù Mát nâng cao uy tín về chất lượng sản phẩm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và các yêu cầu liên quan  luật định của nhà nước. Đây như một minh chứng cụ thể việc Công ty dược liệu Pù Mát đã và đang kiểm soát chất lượng sản phẩm rất tốt. Và đó là một phần quan trọng để thuận lợi khi giao dịch với khách hàng, đối tác. Từ đó tăng lợi thế cạnh tranh trong nước và mở rộng cơ hội xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Bá Hậu, Quang Huy