Hội Nộng dân Thị Trấn Con Cuông tặng quà cho tuyến đầu chống dịch

Ngày  9/11, Hội nông dân Thị trấn Con Cuông và chi hội Nông dân khối 7/8 đã tổ chức thăm hỏi, tặng 40 suất ăn trưa cho cán bộ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang ở tuyến đầu chống dịch hiện đang triển khai chiến dịch tiêm phòng Covid 19 tại Trung tâm y tế huyện Con Cuông.

Hội nông dân Thị Trấn Con Cuông thu gom phế liệu đổi khẩu trang, đồ bảo hộ, thực phẩm tặng tuyến đầu chống dịch

Trong thời gian qua,  hưởng ứng các  phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và các phong trào của Hội Nông dân các cấp, Hội nông dân Thị Trấn Con Cuông đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó có phong trào vận động hội viên thu gom rác thải, phế liệu đổi lấy khẩu trang, đồ bảo hộ và thực phẩm ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch. Qua đó, góp phần ủng hộ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống Covid 19 hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thu Trang – Quang Huy