Đồng chí Hoàng Sỹ Kiện tặng quà cho gia đình chính sách Thị trấn

Ngày 26/1, Đồng chí Hoàng Sỹ Kiện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt cho cấp ủy, chính quyền huyện Con Cuông đến thăm hỏi,  tặng quà các gia đình chính sách tại Thị Trấn Con Cuông.

Đồng chí Hoàng Sỹ Kiện  đã ân cần động viên, chúc Tết các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh trên địa bàn Thị trấn Con Cuông. Đồng thời, đã trao tặng 6 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các hộ gia đình. Nhân dịp Tết đến xuân về, từ nguồn hỗ trợ của Trung ương, tỉnh, nguồn ngân sách huyện và quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” các cấp, huyện Con Cuông luôn quan tâm, thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách để bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước, và Nhân dân đối các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Thu Trang – Lữ Thân (TT VH-TT-TT Con Cuông)