Lãnh đạo huyện chúc mừng Ban tuyên giáo huyện ủy nhân kỉ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/06/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925  - 21/6/2024), Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện Con Cuông đã đến thăm, chúc mừng Ban tuyên giáo huyện ủy Con Cuông.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hoài An- Bí thư huyện ủy chúc mừng Cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo huyện uỷ ghi nhận, biểu dương những Cán bộ tuyên giáo của huyện đã có những đóng góp rất lớn trong tổ chức triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, tỉnh, huyện tới các Chi Đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện, cũng như định hướng trong công tác tổ chức tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, biên tập xuất bản bản tin nội bộ của huyện kịp thời, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên từ huyện đến cơ sở có chất lượng,  nắm bắt thông tin từ dư luận xã hội để tham mưu cho Thường trực, BTV huyện ủy xử lí hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Hoài An- Bí thư huyện ủy mong muốn trong thời gian tới Ban tuyên giáo huyện ủy tiếp tục phát huy các kết quả đạt được nâng cao công tác tuyên truyền, định hướng, tổ chức nắm bắt thông tin từ dư luận, đặc biệt theo dõi quản lí dư luận từ các kênh thông tin từ quần chúng nhân dân các trang mạng xã hội để xử lí kịp thời, đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong Nhân dân. Góp phần kịp thời chuyển tải các thông tin, hình ảnh của địa phương, đồng chí đề nghị Cán bộ, chuyên viên Ban tuyên giáo huyện ủy tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đội ngũ Báo cáo viên, tuyên truyền viên hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích và quy định của pháp luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, tổ chức triển khai  đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 39 của Bộ chính trị, chương trình hành động 68 của Tỉnh ủy và kế hoạch 217 của Huyện ủy Con Cuông, phấn đấu xây dựng huyện Con Cuông thành đô thị loại 4 theo hướng sinh thái du lịch.

Tường Vi

12345678910...