Ban Cứu trợ huyện Con Cuông tặng quà cho tuyến đầu phòng chống dịch Covid 19

Sáng ngày 27/1, Ban Cứu trợ huyện Con Cuông đã thăm, tặng quà cho tuyến đầu phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Lô Văn Thao, Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống Covid 19 huyện Con Cuông, đồng chí Phạm Trọng Bình, UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện.

Đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid 19 gồm  tặng  20 triệu đồng cho 2 tổ truy vết - phân luồng của Bệnh viện Đa khoa Tây Nam và tặng 20 triệu đồng cho đội ngũ cán bộ y tế, lực lượng vũ trang làm nhiệm vụ ở Cơ sở thu dung và điều trị Covid 19 tại xã Yên Khê. Ngoài ra, Ban cứu trợ huyện cũng tặng thêm các nhu yếu phẩm cần thiết để góp phần hỗ trợ, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19 hiệu quả trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022.

Thu Trang- Lữ Thân (TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)