Đảng bộ cơ quan Huyện ủy tổng kết công tác Xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Chiều ngày 26/1/2022, Đảng bộ cơ quan huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Hùng – Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy, đồng chí Lô Văn Thao PBT huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện- Bí thư Đảng ủy Cơ quan huyện ủy.

Toàn cảnh Hội nghị

Với vai trò là một cơ quan trung tâm, đứng đầu trong hệ thống chính trị của huyện, được sự quan tâm lãnh đọa chỉ đạo trực tiếp của Ban thường trực huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng, các Đảng viên đã đoàn kết và phát huy hiệu quả những thành tích đã đạt được, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn và đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận.

Hội nghị đã đánh giá công tác lãnh đạo Chi bộ, cán bộ Đảng viên tham gia thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên toàn Đảng bộ huyện. Tốc độ tăng trưởng đạt trên 4% so với cùng kỳ, giá trị sản xuất trên 2.555 tỷ đồng.

Các hoạt động Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và thông tin tuyên truyền được duy trì thực hiện tốt theo kế hoạch, tập trung tuyên truyền công tác phòng chống dịch covid19 có hiệu quả. Thực hiện tốt các nhiệm vụ quốc phòng an ninh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững, không có điểm nóng xảy ra.

Đảng bộ cơ quan Huyện ủy cũng đã lãnh đạo tốt việc thực hiện chương trình kiểm tra giám sát theo đúng nguyên tắc, quy trình, thực hiện kiểm điểm phân loại Đảng viên. Lãnh đạo thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống quan liêu tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo.

Nhân dịp này, cơ quan huyện ủy Con Cuông tổng kết công tác hoạt động chuyên môn, tổng kết hoạt động công đoàn năm 2021 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tại hội nghị BCH Đảng bộ cơ quan huyện ủy tặng giấy khen cho 3 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021, UBND huyện khen thưởng 6 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2021, 5 tập thể và 18 cá nhân  đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Liên đoàn Lao động huyện khen thưởng cho Công đoàn cơ quan huyện ủy và 2 cá nhân  đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2021.

Tường Vi- Quang Huy