Đảng bộ CQCQ huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Công đoàn, Cơ quan năm 2021

Ngày 26/1, Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, công đoàn, cơ quan năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Sỹ Kiện, Phó Bí thư huyện ủy -Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các phòng ban đơn vị trực thuộc cơ quan chính quyền huyện. Đồng chí Lương Đình Việt, PCTUBND huyện- Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan chủ trì hội nghị.

Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện hiện có 11 chi bộ  trực thuộc, 67 Đảng viên với 82 cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động thuộc 14 phòng, ban chuyên môn. Đa phần cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tốt, nhiệt tình và tâm huyết với công việc, có phẩm chất và tư cách đạo đức tốt. Là nguồn lực hết sức quan trọng trong thực hiện các chức năng nhiệm vụ chuyên môn là tham mưu, phục vụ trực tiếp cho thường trực HĐND huyện, UBND huyện trong việc giám sát và chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện nhà. Góp phần giúp huyện đạt và vượt các chỉ tiêu của năm 2021, nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 và đảm bảo tốc độ phát triển kinh tế 4,4% so với cùng kỳ, thu ngân sách vượt chỉ tiêu đề ra, tình hình an ninh chính trị, an toàn xã hội được đảm bảo, đồng thời công tác cải cách hành chính đã có nhiều kết quả nổi bật,  thực hành hiệu quả các giải pháp tiết kiệm, chống chi tiêu lãng phí, thúc đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm, nhận được sự đồng thuận cao của nhân dân.  Đồng thời, thực hiện tốt các phong trào thi đua năm 2021.

Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 cá nhân

2 tập thể  được UBND tỉnh Nghệ An tặng cờ thi đua

Trong năm 2021, Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện có 2 chi bộ xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 9 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 15 đảng viên hoàn thành XSNV, 51 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Về chuyên môn cơ quan chính quyền huyện có 2 cá nhân được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, 2 tập thể  được UBND tỉnh Nghệ An tặng cờ thi đua,  13 tập thể đạt lao động tiên tiến, có 43 cá nhân được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến,  trong đó có 7 cá nhân được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 5 cá nhân được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Công đoàn cơ quan đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thu Trang – Lữ Thân (Đài TT-TH Con Cuông)