Con Cuông kết nạp đoàn cho 91 thanh niên ưu tú

Ngày 20/3, Huyện đoàn Con Cuông phối hợp với Đoàn Trường Trung cấp dân tộc nội trú Nghệ An tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 91 thanh niên ưu tú của trường Trường Trung cấp dân tộc nội trú Nghệ An. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới 91 năm ngày thành lập đoàn 26/3/1931-26/3/2022 và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Trao sổ đoàn, thẻ đoàn và huy hiệu đoàn cho 91 đoàn viên mới

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Con Cuông. Ban thường vụ huyện đoàn đã trao tặng Huy hiệu đoàn, thẻ đoàn, sổ đoàn cho 91  đoàn viên mới. Với niềm tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, đúng dịp Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tròn 91 tuổi, các đồng chí đoàn viên mới của Trường Trung cấp dân tộc nội trú Nghệ An quyết tâm rèn luyện, thi đua học tập tốt phát huy tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ trên quê hương cách mạng anh hùng.

Các đoàn viên thanh niên chạy hưởng ứng cuộc vận động "10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày".

Cũng nhân dịp này, các đoàn viên thanh niên đã chạy hưởng ứng cuộc vận động “10.000 bước chân vì sức khỏe mỗi ngày” để nâng cao trí lực, thể lực trong thế hệ trẻ.

Thu Trang- Lữ Thân (TT VH - TT và TT huyện Con Cuông)