Qũy Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tặng 150 triệu đồng cho thương binh nặng tại Con Cuông

Ngày  14/3, Qũy Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tổ chức trao tặng 10 suất quà cho thương bệnh binh nặng trên địa bàn huyện Con Cuông tổng trị giá 150.000.000 đồng. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh, UVBTVHU- Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Nhân dịp này, Qũy Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 10 suất quà cho thương binh nặng ở Thị Trấn Con Cuông, xã Môn Sơn, xã Chi Khê, xã Bình Chuẩn  huyện Con Cuông, mỗi suất 15.000.000 đồng, tổng trị giá 150.000.000 đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa giúp các thương bệnh binh nặng giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Đồng thời, thể hiện truyền thống đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, nhằm tri ân công lao to lớn của các thương bệnh binh.

Thu Trang- Lữ Thân (TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)