Trung đoàn 335 tổ chức lễ khởi công ngôi nhà “100 đồng” cho đồng đội.

Sáng (11/3/2022), Trung đoàn 335 thuộc sư đoàn 324 quân khu 4 đã tổ chức lễ khởi công xây dựng “ngôi nhà 100 đồng” trao tặng cho gia đình đồng đội Võ Quang Thảo là Trung úy, lái xe thuộc trung đoàn 335, sư đoàn 324, quân khu 4 tại thôn Liên Trà xã Bồng Khê huyện Con Cuông. Tham dự buôi lễ có đại diện Ban chỉ huy Trung đoàn 335, về phía huyện Con Cuông có đồng chí Nguyễn Đình Hùng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Vi Văn Quý, PCT UBND huyện Con Cuông, đại diện chính quyền xã Bồng Khê, ban quản lý và nhân dân thôn Liên Trà.

Toàn cảnh lế khởi công

Chương trình xây dựng ngôi nhà 100 đồng là chương trình được đơn vị Trung đoàn 335 tổ chức thường niên nhằm giúp đỡ đồng chí đồng đội có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có khả năng xây dựng về nhà ở. Dịp này, Trung đoàn 335, hỗ trợ 80 triệu đồng và 600 ngày công để xây dựng ngôi nhà cho đồng đội Võ Quang Thảo. Đây là số tiền và công sức của cán bộ, sỹ quan, chiến sỹ, tân binh thuộc đơn vị Trung 335 quyên góp ủng hộ giúp cho gia đình đồng chí đồng đội Võ Quang Thảo có ngôi nhà ở mới trên kín dưới bền, an tâm ổn định công tác.

Lễ khởi công được diễn ra ngắn gọn, thân tình, phấn khởi, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước về chính sách hậu phương quân đội, tinh thần tương thân tương ái tình đồng chí đồng đội, tô thắm thêm truyền thống phẩm chất người lính bộ đội cụ Hồ . Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 6 năm 2022./.

Tường Vi- Lữ Thân