Hội nông dân sơ kết phong trào công tác hội 9 tháng đầu năm
Ngày 14/10, Hội nông dân huyện Con Cuông tổ chức hội nghị sơ kết phong trào nông dân 9 tháng đầu năm. Triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và  kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống của Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2021).

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm, Hội thực hiện 145 cuộc tuyên truyền trên nhiều lĩnh vực cho 6.893 lượt hội viên tham gia. Đã thành lập được 2 tổ hợp tác, 5 tổ hội nghề nghiệp của nông dân để hỗ trợ nhau phát triển.  Sử dụng hiệu quả nguồn Qũy hỗ trợ nông dân các cấp và kế hoạch xây dựng mô hình sinh kế năm 2021 của hội nông dân tỉnh, Hội nông huyện đã hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để hỗ trợ các mô hình. Vận động hội viên tham gia xây dựng nông thôn mới, thi đua lao động sản xuất song song với công tác phòng chống dịch bệnh covid 19. Triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, Hội nông dân các cấp tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua, tổ chức sản xuất vụ đông năm 2021 hiệu quả.

Trao kỷ niệm chương vì Sự nghiệp giai cấp nông dân Việt Nam cho các cá nhân

Tại Hội nghị, đã bầu bổ sung Ban chấp hành, ủy viên ủy ban kiểm tra Hội Nông dân huyện Con Cuông khóa X, nhiệm kỳ 2018-2023.  Nhân dịp này, đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” của Ban thường vụ hội nông dân Việt Nam cho 3 cá nhân có nhiều thành tích, đóng góp trong phong trào hội.

Tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Hội nông dân Việt Nam

Cũng nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống của Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2021), các cơ quan, Ban ngành, MTTQ và các đoàn thể đã tặng hao, chúc mừng Hội nông dân huyện Con Cuông.

Thu Trang – Bá Hậu (TTVH-TT-TT Con Cuông)