Bồng Khê ra mắt câu lạc bộ phòng chống ma túy.
Ngày 15/10, Công an xã  Bồng Khê đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Câu lạc bộ phòng chống ma túy” tại thôn 2-9 với 15 thành viên là những quần chúng tốt trên địa bàn tự nguyện tham gia câu lạc bộ để bảo vệ an ninh trật tự của địa phương.

Toàn cảnh lễ ra mắt

Tại lễ ra mắt, CLB đã thông qua nội quy, quy chế và nội dung hoạt động. Theo đó, các thành viên tích cực tham gia tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của nhân dân về tác hại và cách phòng chống ma túy. Phối hợp với các cơ quan chức năng phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, tố giác tội phạm ma túy.

Câu lạc bộ gồm 15 thành viên, hoạt động trên tinh thần tự nguyện

Đây là mô hình câu lạc bộ phòng chống túy  hoạt động trên tinh thần “tự nguyện, tự giác” chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, quy chế hoạt động của câu lạc bộ và xác định nhiệm vụ trọng tâm là tham gia phối hợp phòng ngừa, phát hiện đấu tranh các loại tội phạm, vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn.

Bá Hậu, Vi Nhẫn