Con Cuông cập nhật kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 năm 2021.
          Sáng ngày 15 /10, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và An ninh huyện Con Cuông, phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho 76 cán bộ công chức, viên chức thuộc đối tượng 4.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 15-18/10). Các học viên sẽ được tiếp thu 7 chuyên đề: Đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng an ninh. Những vấn đề mới trong đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, công tác dân tộc, tôn giáo và công tác quần chúng của nước ta.  Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam. Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới.

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Thông qua đợt bồi dưỡng cập nhật kiến thức nhằm góp phần nâng cao nhận thức, năng lực, trình độ nghiệp vụ, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức cấp huyện và tương đương, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới.

Bá Hậu, Quang Huy.