Con Cuông tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022

Chiều ngày 18/4, huyện Con Cuông tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lô Văn Thao- Phó Bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Sỹ Kiện- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.

Năm học 2021- 2022 mặc dù bị ảnh hưởng do covid 19- việc dạy và học bị gián đoạn nhưng ngành giáo dục vẫn nỗ lực, cố gắng giành thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THPT, THCS và kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh với 54 lượt giải gồm 7 giải nhất, 27  nhì, 20 giải ba. Trong đó, có 3 học sinh của trường THPT Con Cuông đạt thủ khoa môn Vật lý, Sinh học, Toán học của bảng B kỳ thi học sinh giỏi tỉnh bậc THPT và 3 học sinh trường THCS Trà Lân đạt thủ khoa các môn Toán học, hóa học, Tiếng Anh của bảng B kỳ thi học sinh giỏi tỉnh bậc THCS.

Tại buổi lễ Huyện Con Cuông đã tặng hoa chúc mừng 2 tập thể có thành tích xuất sắc tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh là Trường THPT Con Cuông và trường THCS Trà Lân.

Khen thưởng cho các học sinh đạt giải tại kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2021-2022

Tặng giấy khen cho 50 cá nhân đạt thành tích cao tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Hội khuyến học huyện tặng thưởng cho 50 cá nhân đạt 54 lượt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THPT, THCS và kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Đây là sự khích lệ, động viên kịp thời nhằm tuyên dương các em học sinh đạt thành tích cao, đồng thời lan tỏa phong trào khuyến học, khuyến tài của huyện miền núi Con Cuông.

Thu Trang – Quang Huy (TTVH-TT-TT Con Cuông)