Cựu chiến binh Con Cuông tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2021

Sáng ngày 4/11, Hội Cựu chiến binh  huyện Con Cuông phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh lớp thứ 2 năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn nghiệp vụ hội CCB

Tham gia tập huấn có 90  học viên là Chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB 13 xã, thị trấn, Chi hội trưởng Chi hội Phó chi hội CCB các thôn, bản và các hội viên là tổ trưởng tổ vay vốn ngân hàng  chính sách trên địa bàn huyện Con Cuông.

90 đồng chí cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh tham gia hội nghị tập huấn

Chương trình tập huấn gồm các nội dung chính như: Quán triệt học tập Nghị quyết số 09 ngày 11/1/2021 của Ban chấp hành trung ương hội Cựu chiến binh Việt Nam; về Quy hoạch cán bộ hội cựu chiến binh Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027, Nghị quyết số 01 của Ban chấp hành hội Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An về đại hội hội Cựu chiến binh các cấp; Một số nội dung chính sách mới về công tác vay vốn của Ngân hàng CSXH; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác của Ngân hàng CSXH đối với hội viên hội cựu chiến binh…

Qua lớp tập huấn đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về công tác Hội CCB năm 2021, đồng thời nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, tạo điều kiện cho học viên, nhất là các đồng chí chi hội trưởng có kỹ năng vững về về quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay ủy thác ngân hàng Chính sách- Xã hội trong cán bộ hội viên. Chuẩn bị về mọi mặt để tổ chức thành công đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Thu Trang – Quang Huy (TT VH-TT và TT Con Cuông)