Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri Thị trấn Con Cuông

Ngày 21/6, Đại biểu HĐND huyện khóa XX gồm Ông Hoàng Sỹ Kiện - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, ông Mai Quang Hợi, Chủ tịch UBND Thị Trấn đã có buổi tiếp xúc với cử tri Thị trấn Con Cuông trước kỳ họp thứ mười HĐND huyện khóa XX và kỳ họp thứ bảy HĐND Thị trấn khóa VII,  nhiệm kỳ 2021- 2026.

Toàn cảnh Hội nghi

Đoàn đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội huyện Con Cuông 6  tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Thông báo chương trình dự kiến của kỳ họp thứ mười, HĐND huyện khóa XX.

Tại buổi tiếp xúc cử tri Thị trấn đã có 10 ý kiến phản ánh những vấn đề  như: Mong muốn các cấp quan tâm đầu tư hỗ trợ xây dựng cơ bản, chỉnh trang đô thị, làm kè ven sông Lam, các vấn đề về môi trường, xử lý rác thải và nghĩa trang thị trấn. Một trong những vấn đề được nhiều cử tri quan tâm là việc quy hoạch, xây dựng và hoạt động của hợp tác xã tại chợ Trung tâm Thị trấn Con Cuông để đảm bảo các hoạt động thương mại, dịch vụ trên địa bàn và quyền lợi, nghĩa vụ của các tiểu thương.  Vấn đề chế độ chính sách bảo hiểm y tế, cấp phát thuốc và điều trị khi khám, chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa khu vực Tây Nam. Việc quan tâm, chăm lo và thực hiện chính sách an sinh xã hội cho người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ. Ngoài ra, cử tri kiến nghị các vấn đề liên quan đến chất lượng cung cấp dịch vụ, các mức giá theo bậc thang khi sử dụng điện và nước sạch.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện, đồng chí Hoàng Sỹ Kiện- Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, tiếp thu ý kiến của cử tri, đồng thời tập hợp báo cáo lên kỳ họp thứ năm HĐND huyện khóa XX và giao trách nhiệm cho các phòng, ban, ngành có liên quan xem xét, giải quyết.

Thu Trang – Quang Huy( Trung tâm VH- TT- TT  Con Cuông)