Hội CCB huyện khởi công xây dựng nhà cho ông Vi Văn Phóng, hội viên khó khăn về nhà ở.

Ngày 19/6, Hội CCB huyện Con Cuông tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho  ông Vi Văn Phóng, hội viên CCB ở bản Cam xã Cam Lâm.

Năm 1968 Cựu chiến binh Vi Văn Phóng tham gia nhập ngũ, đến năm 1973 phục viên trở về địa phương, ông đã từng tham gia nhiều trận chiến trong cuộc chiến tranh giải phóng Miền Nam; Hoàn cảnh gia đình ông rất khó khăn, con cái đã lập gia đình ra ở riêng, hiện ông đang ở một mình  trong ngôi nhà dột nát xuống cấp. Trước hoàn cảnh đó từ nguồn đóng góp của hội viên cựu chiến binh toàn tỉnh  hỗ trợ xây dựng 26 ngôi nhà, trong đó huyện Con Cuông được hỗ trợ 1 ngôi nhà  với số tiền 50 triệu đồng và gia đình, anh em họ hàng, hội CCB xã Cam Lâm huy động thêm ngày công để ngôi nhà được khởi công xây dựng.

Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành sau 2 tháng thi công trên nền nhà cũ với tổng trị giá gần 100triệu đồngĐây là sự quan tâm chia sẻ, thể hiện tình đồng chí, đồng đội của các hội viên CCB qua đó động viên để gia đình có ngôi nhà mới khang trang, ổn định cuộc sống.

Quang Huy