Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND tặng hóa chúc mừng 91 năm truyền thống MTTQ Việt Nam

Chiều ngày 17/11, đồng chí Nguyễn Đình Hùng, TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lô Văn Thao - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Sỹ Kiện - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các Ban đảng huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức UBMTTQ huyện nhân kỷ niệm 91 năm truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021).

Đồng chí: Nguyên Đình hùng, cùng lãnh đạo HĐND, UBND tặng hoa chúc mừng UBMTTQ huyện

Tặng hoa chúc mừng cán bộ Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Bí thư huyện ủy ghi nhận những nỗ lực của MTTQ huyện, cũng như Mặt trận tổ quốc ở cơ sở trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM ở địa phương.

Thay mặt, thường trực Mặt trận tổ quốc huyện, đồng chí Phạm Trọng Bình, Trưởng Ban dân vận huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo huyện đã quan tâm đến cán bộ, công chức MTTQ nhân ngày truyền thống Mặt trận và hứa sẻ cùng nhau đoàn kết để tập hợp xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong khối cũng như chỉ đạo Mặt trận cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Bá Hậu - Lữ Thân