Liên đoàn lao động huyện Con Cuông trao hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn”
Chiều ngày 13/10, Liên Đoàn Lao động huyện Con Cuông đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng số tiền hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Châu Khê.

Đợt này, Liên đoàn lao động huyện Con Cuông trao số tiền 20 triệu đồng để sửa chữa lại nhà ở cho gia đình đoàn viên Kha Thị Tú  trú tại bản Châu Định xã Châu Khê huyện Con Cuông, chị Tú nguyên là cán bộ Tư Pháp xã Châu Khê vừa nhận công tác tại UBND xã Cam Lâm.

Chị Kha Thị Tú có hoàn cảnh hết sức khó khăn, một mình chị nuôi hai con nhỏ và người chồng ốm đau bệnh tật quanh năm. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Liên đoàn lao động huyện đã trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng để cho gia đình chị Tú sửa chữa lại ngôi nhà trên kín dưới bền.

Đây là số tiền do các đoàn viên Công đoàn cở sở trên địa bàn huyện quyên góp nhằm hỗ trợ cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp đoàn viên ổn định cuộc sống yên tâm công tác./.

Tường Vi - Quang Huy