Con Cuông khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2022

Ngày 20/1, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức huyện ủy khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2022.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Mạnh Hùng  UB BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Trong quá trình học 5 ngày từ 20/7 đếm 24/7, gần 100 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các cơ quan đơn vị,  13 xã, Thị trấn  trên địa bàn huyện, trong đó có 93 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ sẽ được học tập, bồi dưỡng 5 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng thời, các học viên được viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập, phấn đấu 100% học viên đạt loại khá trở lên. Đồng thời, nắm vững những kiến thức lý luận về Đảng, phấn đấu học tập, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thu Trang- Quang Huy (TT VH-TT-TT Con Cuông)