Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh thành phố Vinh Vietcombank và Công ty Cổ phần Cảng Nghệ Tĩnh tặng quà tại Môn Sơn.

Sáng ngày 19/1, tại xã Môn Sơn, Ngân hàng thương mại cổ phần  Ngoại thương Việt Nam chi nhánh thành phố Vinh Vietcombank và Công ty Cổ phần Cảng Nghệ Tĩnh  đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Con Cuông và xã Môn Sơn  tổ chức Tết vì người nghèo – xuân Nhâm Dân năm 2022.

Tại đây đoàn đã trao  tặng 200 suất  quà cho 200 hộ nghèo thuộc tộc người Đan Lai và dân tộc Thái, mỗi suất  500 nghìn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 100 triệu đồng.

Đây là tấm lòng hướng tới người nghèo nhân dịp tết đến xuân về của 2 đơn vị, cùng với cả tỉnh Nghệ An nhằm chia sẻ bớt khó khăn đối với có hoàn cảnh khó khăn, để giúp cho mọi người mọi nhà có một cái Tết đoàn viên vui vẻ ấm cúng hơn. Từ đó có động lực vượt qua mọi khó khăn vươn lên phát triển kinh tế xây dựng quê hương bản làng ngày càng tươi đẹp.

Tường Vi