Trường THPT Mường Quạ ra mắt câu lạc bộ đọc sách.

Nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong trường, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, học sinh về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, ngày 28/3 Trường THPT Mường Quạ (Con Cuông) tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ đọc sách.

Tại buổi lễ, đã trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ đọc sách, trong đó có một Ban cố vấn, Ban chủ nhiệm và 20 thành viên.

Ngoài ra, tại buổi lễ, Ban chủ nhiệm và các thành viên cũng đã được giới thiệu,  giao lưu với nhau, được chia sẻ những cảm xúc của bản thân mình. CLB sẽ là điểm hẹn gặp gỡ của các bạn trẻ có lòng yêu sách, đam mê đọc sách. Dịp này Thư viên tỉnh Nghệ An và Cụm miền Trung binh trại 7 – Văn hóa đọc quốc gia cũng đã hỗ trợ câu lạc bộ  một số đầu sách.

Hi vọng rằng, việc thành lập Câu lạc bộ đọc sách sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trường THPT Mường Quạ  có thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần rèn luyện thói quen đọc sách; từ đó giúp các em ngày một trưởng thành hơn về nhân cách, giàu có hơn về tâm hồn và tri thức.

Bá Hậu