UBND huyện Con Cuông điều động, bổ nhiệm mới một số trưởng phó phòng ban trực thuộc UBND huyện

Sáng ngày 28/3, UBND huyện Con Cuông tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Hoàng Sỹ Kiện PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Kha Thị Tím UB TBV huyện ủy – Trưởng ban tổ chức- trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Thế Mạnh UV BTV huyện ủy- PCT HĐND huyện; đồng chí Lương Đình Việt – UV BTV huyện ủy- PCT UBND huyện; đồng chí Vi Văn Quý- UV BCH Đảng bộ- PCT UBND huyện.

Theo đề nghị của trưởng phòng Nội vụ huyện đồng thời dựa trên cơ sở thực tiễn và quá trình công tác cũng như năng lực, tiêu chuẩn để điều động bổ nhiệm cán bộ, Chủ tịch UBND huyện đã quyết định điều động, bổ nhiệm 6 đồng chí giữ chức vụ trưởng, phó một số phòng ban. Tại buổi lễ, đã công bố các quyết định:  ông Lê Thành Đô sinh năm 1977 nguyên trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện  được điều động về công tác tại Văn phòng UBND huyện, giữ chức vụ Chánh văn phòng HĐND- UBND huyện, ông Hà Đức Đạt, sinh năm 1982 nguyên Chánh VP HĐND- UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ huyện giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Con Cuông, ông Nguyễn Quang Tuyến sinh năm 1971, nguyên Phó trưởng phòng Nội vụ nhận công tác tại phòng Tư Pháp giữ chức vụ trưởng phòng Tư pháp UBND huyện, ông Phan Anh Tài sinh năm 1970  nguyên trưởng phòng Tư pháp chuyển về công tác tại phòng Văn hóa thông tin huyện giữ chức vụ trưởng phòng,  ông Vi Đình Thanh sinh năm 1980 nguyên phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Bình Chuẩn được điều động về Phòng Thanh tra UBND huyện giữ chức vụ Phó chánh thanh tra huyện, ông Nguyễn Đức  Thịnh nguyên Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Con Cuông, giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Con Cuông.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Sỹ Kiện PBT huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những cống hiến của các đồng chí trong thời gian qua đồng thời kì  vọng vào bản thân các đồng chí khi nhận nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được tiếp tục có nhiều hiến kế, tham mưu để huyện nhà ngày càng phát triển./.

Tường Vi- Lữ Thân