Cơ quan Chính quyền huyện Con Cuông phát động ủng hộ người dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Những ngày vừa qua, cơn bão số 3 đã tàn phá, gây thiệt hại nặng nề cho nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc nước ta. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Tô Lâm, Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam, UBMT TQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, với tinh thần hỗ trợ cao nhất, nhanh nhất cho các gia đình bị thiệt hại do bão, lụt  gây ra

Chiều 11/9, Cơ quan-Công đoàn cơ quan chính quyền huyện Con Cuông tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Tham dự lễ phát động có đồng chí Lô Văn Thao, Phó Bí thư-Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Trọng Bình-UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Trọng Bình-Phó Chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi cán bộ, công chức người lao động cơ quan chính quyền huyện cùng sẻ chia, giúp đỡ về tinh thần, vật chất, với người dân ở các tỉnh phía bắc nhanh chóng khôi phục sản xuất và đời sống của nhân dân sớm ổn định.

Tại Lễ phát động, lãnh đạo, cán bô, công chức, người lao động Cơ quan chính quyền huyện Con Cuông đã quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra với số tiền hơn 30 triệu .

Bá Hậu - Mạnh Nhân