Công bố quyết định, triển khai kế hoạch kiểm tra về công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại huyện Con Cuông.

Để góp phần đảm bảo an ninh trậ tự an toàn xã hội, duy trì và nâng cao hiệu quả của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, sáng 13/9, đoàn kiểm tra số 1 của UBND tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị công bố quyết định, triển khai kế hoạch kiểm tra về công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đối với huyện Con Cuông.

Đoàn kiểm tra đã công bố quyết định số 1951 ngày 2/8/2024 của UBND tỉnh Nghệ An về việc thành lập các đoàn kiểm tra công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Nội dung kiểm tra gồm công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc  năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024 đối với UBND huyện Con Cuông và UBND Thị trấn Con Cuông và UBND xã Châu Khê.

Tường Vi - Lữ Thân