Trường THPT Con Cuông tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.

Sáng nay (5/9), cùng với không khí náo nức trong cả nước, thầy và trò trường THPT Con Cuông long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoài An-  Bí thư huyện ủy , đại diện đơn vị Tiểu đoàn 19.

Phát huy nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập của ngôi trường có bề dày truyền thống dạy và học, năm học vừa qua trường THPT Con Cuông vẫn đứng top đầu bảng B học sinh giỏi tỉnh các huyện miền núi, có 22 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT trên 99%, trường có trên 130 em đậu vào Đại học.

Năm học mới 2024-2025, Trường THPT Con Cuông có 1424 em học sinh trong đó có 557 em học sinh lớp 10.  Nhà trường tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học hiện đại; tăng cường áp dụng thực tiễn, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, hình thành và phát huy năng lực của học sinh. Tăng cường dạy học ngoại ngữ và tin học; tạo hứng thú để học sinh sáng tạo khoa học, kỹ thuật, tạo tiền đề nâng cao chất lượng đào tạo nghề.

Tại buổi lễ, sau phần nghi thức lễ khai giảng, đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025 và đánh trống khai trường.

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã tổ chức trao thưởng cho 4 em học sinh lớp 10 có số điểm cao thi tuyển vào trường.

Đơn vị Huấn luyện cơ động tiểu đoàn 19 Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An đã trao tiền hỗ trợ 2 em học sinh lớp 12 vượt khó của trường.

Tường Vi- Lữ Thân

12345678910...