Liên đoàn lao động huyện Con Cuông tổ chức chương trình “Bữa cơm công đoàn” cho 562 công nhân công ty may Minh Anh Con Cuông

Ngày 19/8,  Liên đoàn Lao động huyện Con Cuông phối hợp với công đoàn Công ty Cổ phần may Minh Anh Con Cuông tổ chức chương trình “Bữa cơm công đoàn” hỗ trợ cải thiện suất ăn cho 562 đoàn viên, công nhân công ty may Minh Anh Con Cuông. Về tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh. Về phía huyện Con Cuông có đồng chí Nguyễn Hoài An, Bí thư huyện ủy; đồng chí Vi Văn Qúy- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Con Cuông, lãnh đạo Ban giám đốc Tổng công ty may Minh Anh.

“Bữa cơm Công đoàn” là hoạt động thiết thực hưởng ứng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 79 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngoài phần hỗ trợ của công ty may Minh Anh cho mỗi suất ăn là 20.000 đồng,  Liên đoàn Lao động huyện Con Cuông đã hỗ thêm cho mỗi suất ăn 50.000 đồng tổng giá trị hỗ trợ là trên 28 triệu đồng. Bữa ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng, khẩu phần ăn đa dạng nên các đoàn viên công đoàn công ty may Minh Anh hết sức phấn khởi. Qua đó, góp phần nâng cao phúc lợi đoàn viên, động viên tinh thần đoàn viên công đoàn nói riêng và tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty may Minh Anh Con Cuông an tâm lao động, sản xuất, xây dựng Công đoàn và tập thể công ty ngày càng vững mạnh, phát triển hơn.

Thu Trang- Lữ Thân (Trung tâm VH-TT và TT huyện Con Cuông)