Huyện Con Cuông trao đổi kinh nghiệm với đơn vị kết nghĩa huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi.

Nằm trong chương trình dự lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Huyện Minh Long tỉnh quảng Ngãi. Sáng ngày 16/8, đoàn công tác của huyện Con Cuông do đồng chí Nguyễn Hoài An-Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm với đơn vị kết nghĩa huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tham dự còn có các đồng chí Lương Đình Việt - Phó BT Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lô Văn Thao- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy. Nguyễn Thế Mạnh – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Kha Thị Tím- Trưởng ban tổ chức huyện ủy; Vi Văn Quý- Chủ tịch UB MTQT Việt Nam huyện Con Cuông, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện. Đây là huyện kết nghĩa với huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Hoài An, Bí thư huyện ủy Con Cuông phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Thái, Bí thư Huyện ủy Minh Long đã thăm hỏi tình hình hoạt động của Đảng bộ, chính quyền và đời sống của nhân dân huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An. Đồng chí cũng đã chúc sức khỏe cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và nhân dân của huyện Con Cuông. Đồng thời thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội địa phương, những thành tích nổi bật và định hướng phát triển của Đảng bộ huyện Minh Long trong năm 2023 và một số kết quả đầu năm 2024 và cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của huyện Con Cuông trong thời gian vừa qua. Thay mặt huyện Con Cuông, đồng chí Nguyễn Hoài An, Bí thư Huyện ủy huyện Con Cuông đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của huyện Minh Long đồng thời thông tin một số kết quả nổi bật của huyện Con Cuông trong thời gian qua và mong muốn mối quan hệ kết nghĩa giữa 2 địa phương sẽ ngày càng thắt chặt, cùng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trên nhiều mặt công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của 2 địa phương.

Các đại biểu thăm quan Công viên Con Cuông huyện Minh Long.

Nhân dịp này, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi và huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức Lễ gắn biển công trình Công viên Con Cuông chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng huyện Minh Long. Đây là công trình biểu tượng cho sự đoàn kết, gắn bó keo sơn giữa Đảng bộ và đồng bào các dân tộc giữa hai huyện Minh Long và Con Cuông.

Bá Hậu - Manh Nhân