Bàn giao nhà Mái ấm tình thương

Sáng  ngày 22/12 / 2021. Hội liên hiệp phụ nữ huyện Con Cuông tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Kha Thị Đánh Hội viên Hội phụ nữ bản Cằng  xã Môn Sơn, huyện Con Cuông.

Sau hơn 3 tháng thi công đến nay ngôi nhà đã hoàn thành. Ngôi nhà được thiết kế 2 gian; bao gồm một phòng khách, một phòng buồng tổng diện tích 34m3 và bếp nấu ăn. Với tổng kinh phí xây dựng  gần 80 triệu, trong đó Hội liên hiệp phụ nữ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền trên được tích từ nguồn quỹ vận động đóng góp của Hội viên phụ nữ huyện, số còn lại do gia đình và anh em cũng như hội viên trong chi Hội đóng góp bằng tiền và ngày công lao động.

Gia đình chị Kha Thị Đánh rất khó khăn, chồng bị tật bẩm sinh, bản thân chị ốm đâu quanh năm. Đây là niềm động viên lớn giúp gia đình chị bớt phần khó khăn, giúp chị an tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Lữ Thân

(Trung tâm VH-TT-TT Con Cuông)