Con Cuông:Tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ngày 21/12, Huyện Ủy, HĐND –UBND, UBMTTQVN huyện Con Cuông long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa, kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Đến dự Lễ dâng hương, dâng hoa có  đồng chí Nguyễn Đình Hùng –Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lô Văn Thao – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Sỹ Kiện - PBT - CT UBND huyện, các đồng chí trong ban Thường vụ huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể cấp huyện.

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam. Đây cũng là dịp để phát huy truyền thống yêu nước, biểu dương sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới.

Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Con Cuông quyết tâm phát huy sức mạnh tổng hợp, ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ kỷ niệm lớn của quê hương, đất nước, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2021, ra sức xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới của cách mạng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Bá Hậu, Lữ Thân