Lãnh đạo huyện Con Cuông đến thăm và tặng hoa chúc mừng Giáo họ nhân dịp lễ giáng sinh

Chiều ngày 20/12, các đồng chí trong BTV huyện ủy- HĐND- UBND huyện- UBMTTQ và các đoàn thể chính trị huyện Con Cuông đã đến chúc mừng giáo họ Con Cuông nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021.

Dịp này, lãnh đạo huyện Con Cuông đã có lời chúc mừng tới giáo họ Con Cuông đón mùa Giáng sinh thật an lành vui vẻ và biểu dương tấm lòng hảo tâm của giáo họ Con Cuông  trước những hoạt động hỗ trợ bữa cơm yêu thương cho người dân vùng dịch Covid19. Đồng thời ghi nhận thời gian qua, đồng bào giáo họ Con Cuông đã cùng nhân dân đồng bào các dân tộc huyện nhà chung sống đoàn kết thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tót đời đẹp đạo.

Nhân dịp này, đại diện Giáo họ Con Cuông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc, thân tình đến sự quan tâm của lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể huyện Con Cuông. Mong muốn trong thời gian tới cùng cấp ủy chính quyền huyện đẩy mạnh mối quan hệ bền chặt cùng nhân dân trong huyện thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng quê hương Con Cuông ngày càng phát triển./.

Tường Vi- Quang Huy