Con Cuông: Tập huấn về kỹ năng lồng ghép giới.

Sáng ngày 6/12, Huyện Con Cuông phối hợp Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn “ Nâng cao năng lực, kỹ năng về lồng ghép giới trong tham mưu xây dựng văn bản; xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của ngành, địa phương.” Cho cán bộ là nữ Đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện và đại biểu HĐND các xã, thị trấn.

Các đại biểu tham dự hội nghị tâp huân

Các đại biểu tham dự hội nghị đã được tiếp thu các nội dung: Nâng cao năng lực, kỹ năng về lồng ghép giới trong tham mưu xây dựng văn bản; xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của ngành, địa phương.” … Ngoài ra, các đại biểu dự Hội nghị cũng trao đổi, thảo luận nhằm làm rõ hơn các nội dung trên.

Hội nghị nhằm trang bị các kiến thức về kỹ năng lồng ghép giới, bình đẳng giới, lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong hoạt động và công tác của mình, từ đó đóng góp ngày càng nhiều hơn nữa vào các lĩnh vực chính trị, kinh tế xã hội của huyện nhà.

Bá Hậu, Lữ Thân