Tỉnh đoàn Nghệ An tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa Tây Nam Nghệ An

Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Nghệ An phối hợp với Công ty cổ phần tập toàn DAMINA tổ chức chương trình “Ngày hội tình nguyện Quốc gia” tại bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An. Tham dự có đồng chí Lê Văn Lương, UVBCH TW Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Nghệ An.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 01 máy thở và 100 túi sức khỏe si rô thảo mộc DIMINA, tổng trị giá 25.400.000 đồng cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam. Đây là những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, hỗ trợ cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện Đa khoa Tây Nam Nghệ An thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid 19. Đồng thời, đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày hội tình nguyện Quốc gia 5/12” và chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022 của tuổi trẻ tỉnh Nghệ An.

Thu Trang- Lữ Thân (Trung tâm VH-TT và TT huyện Con Cuông)