Đảng ủy quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 17/12, Đảng ủy Quân sự huyện đánh giá kết quả lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2021 và ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí thượng tá Hoàng Đình Luân, Đảng ủy viên, Phó chỉ huy Trưởng--Bộ CHQS tỉnh, cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2021, Đảng ủy Quân sự huyện đã chủ động tham mưu giúp Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện toàn diện, hiệu quả các nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Nổi bật là đã tích cực tham gia phòng chống dịch Covid -19; thực hiện tốt kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; tổ chức thi công thao trường huấn luyện tổng hợp và Sở chỉ huy mới, đồng thời  thực hiện tốt chính sách quân đội, hậu phương quân đội. Bên cạnh đó duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức tốt công tác huấn luyện, diễn tập chiến đấu phòng thủ tại các xã, thị, bảo đảm hậu cần tài chính kỹ thuật đầy đủ kịp thời cho các nhiệm vụ. Hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị có nền nếp, hiệu quả; nội bộ đoàn kết thống nhất; cán bộ nhân viên yên tâm phấn khởi, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; không ngừng nâng cao sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện; xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện ghi nhận, đánh giá cao kết quả của lực lượng vũ trang huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Đảng uỷ, Ban CHQS huyện tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thường xuyên quan tâm chăm lo xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”. Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2022.

Bá Hậu-Quang Huy