Ban tuyên giáo tỉnh ủy Nghệ An tập huấn chương trình công tác năm 2023

Sáng ngày (22/6), tại huyện Con Cuông, Ban tuyên giáo tỉnh ủy Nghệ An tổ chức chương trình tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2023.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham gia có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo chuyên viên Ban tuyên giáo 21 huyện, thành, thị ủy, Đảng ủy trực thuộc mặt trận tổ quốc và các đoàn thể cấp tỉnh, phó giám đốc, giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức các huyện, thành, thị, trưởng Ban tuyên giáo cấp xã, Ban chấp hành Hội liên hiệp văn học nghệ thuật tỉnh Nghệ An, trưởng các chi hội cơ sở, trưởng chi hội các chuyên ngành Văn học, nghệ thuật Trung ương tại tỉnh Nghệ An.

Cácđại biểu tham gia lpwsp taajp huấn

Nội dung tập huấn gồm 3 chuyền đề gồm: phương pháp giảng dạy lí luận chính trị và những yêu cầu, kĩ năng giảng dạy tại trung tâm chính trị huyện, kĩ năng phát ngôn, cung cấp thông tin và phòng ngừa xử lí khủng hoảng truyền thông, công tác văn hóa văn nghệ của Đảng, những vấn đề cơ bản đặt ra và định hướng lãnh đạo, chỉ đạo  hoạt động văn hóa văn nghệ trong tình hình mới.

Thông qua tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở, kịp thời cập nhật những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, từ đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn ở đơn vị, địa phương, nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong tình hình mới.

Tường Vi- Quang Huy