Con Cuông Bế mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX.

Chiều ngày 16/1,  Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022 đã hoàn thành các nội dung thi đấu, tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần: “ An toàn - Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ”, Đại hội TDTT  huyện Con Cuông lần thứ IX năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19. Đại hội lần này, có sự tham gia của 370 vận động viên đến từ 13 xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn huyện. Ban tổ chức đã trao 36 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng và tặng cờ thi đua Nhất, Nhì, Ba cho các đội tuyển, vận động viên tham gia tranh tài của  8 môn thi đấu: Bóng bàn, đẩy gậy, kéo co, cầu lông, ném còn, bắn nỏ, đi cà kheo, điền kinh.

Thông qua việc tổ chức Đại hội để tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời, Bảo tồn và phát triển các môn thể thao dân tộc, các môn thể thao truyền thống; kịp thời động viên các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thi đấu, đồng thời bổ sung lực lượng vận động viên xuất sắc cho đội tuyển huyện tham gia Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An lần thứ IX.

Thu Trang- Lữ Thân