Con Cuông Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX.

Sáng 15/1, Huyện Con Cuông tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022. Dự lễ có bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao; đ/c Hoàng Sỹ Kiện – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịchUBND huyện; các đ/c trong BTV huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành trên địa bàn toàn huyện.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Đại hội TDTT  huyện Con Cuông lần thứ IX năm 2022 có sự tham gia của 13 xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị, doang nghiệp với 370 vận động viên. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 8 môn thi đấu gồm: Bóng bàn, đẩy gậy, kéo co, cầu lông, ném còn, bắn nỏ, đi cà kheo, điền kinh. Đây là sự kiện TDTT lớn được huyện Con Cuông tổ chức nhằm nhằm cổ vũ động viên các tập thể, cá nhân, phong trào TDTT trong nhân dân, từ đó lựa chọn các vận động viên thành tích cao đại diện cho  huyện Con Cuông tham gia ĐH TDTT toàn tỉnh lần thứ 9 năm 2022.

Tại lễ khai mạc, đ/c Hoàng Sỹ Kiện – Chủ tịch UBND huyện đã đọc Thư kêu gọi toàn dân rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại. Theo đó, đ/c cũng kêu gọi cán bộ, nhân dân huyện Con Cuông mỗi người, mỗi khu dân cư hãy chọn cho mình một môn thể thao để luyện tập. Từ đó, vừa nâng cao sức khỏe để phát triển kinh tế, phòng chống dịch bệnh, vừa tạo mối đoàn kết ở từng thôn, bản, khối, xóm. Góp phần đưa phong trào TDTT của huyện ngày càng lớn mạnh.

Đại hội TDTT huyện Con Cuông diễn ra với tinh thần: “ An toàn - Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ”, ngay sau lễ khai mạc là thời gian thi đấu của các môn ném con, kéo co, đẩy gậy…. Đại hội dự kiến kéo dài đến hết ngày 16/1/2022.

Bá Hậu-Vi Nhẫn