Đảng ủy Thị trấn Con Cuông tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Chiều ngày 11/1, Đảng ủy Thị trấn Con Cuông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự có đồng chí Hoàng Sỹ Kiện- PBT huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Trên tinh thần đồng thuận đoàn kết của cả hệ thống chính trị và nhân dân, năm 2021 Thị trấn Con Cuông đã đạt được một số kết quả đáng ghi nhận. Đặc biệt Đảng ủy đã chỉ đạo chính quyền tăng cường công tác quản lý đất đai trên địa bàn, quản lý trật tự đô thị, quản lý xây dựng nhà ở tư nhân. Phối hợp với đơn vị tư vấn rà soát quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020-2030, điều tra hiện trạng các điểm xả thải vào nguồn nước. Thực hiện tốt công tác môi trường, thu gom rác thải, cây xanh đô thị. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy được giữ vững, không có điểm nóng xảy ra. Trong năm Đảng ủy Thị trấn đã lãnh đạo chỉ đạo thực hiện hoàn thành 19/25 chỉ tiêu, nổi bật nhất là kết quả công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Đồng chí: Hoàng Sỹ Kiện, Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong năm qua, Đồng chí Hoàng Sỹ Kiện PBT – CT UBND huyện mong muốn Tập thể Đảng ủy Thị trấn tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết thống nhất trong hệ thống chính trị thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm 2022, tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác quản lý đất đai, thực hiện công tác thu chi ngân sách có hiệu quả, về công tác phát triển Đảng chú trọng chất lượng Đảng viên. Đồng chí PBT – CT UBND huyện  cũng nhấn mạnh Thị trấn Con Cuông cần tăng cường đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội dịp trước, trong và sau Tết nguyên Đán, phòng chống dịch bệnh Covid19, chăm lo cuộc sống cho người nghèo, người có công với cách mạng…

Tại hội nghị, Đảng ủy Thị trấn đã tổ chức khen thưởng 1 Chi bộ xuất sắc tiêu biểu, 1 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 13 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021. Đồng thời tặng thưởng cho 52 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Tường Vi- Quang Huy