Lễ khai trương Trung tâm IMA về Chương trình số học trí tuệ thông minh cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi

Sáng ngày 16/10. Trung tâm IMA Con Cuông tổ chức buổi lễ khai trương về triển khai về chương trình số học trí tuệ  thông minh.

Toàn cảnh lễ khai trương trung tâm IMA

Chương trình số học trí tuệ thông minh IMA là một trong những chương trình được Khoa học công nhận giúp phát triển não bộ cho trẻ trong độ tuổi từ 4-14 tuổi. Với mong muốn vì một thế hệ trẻ thông minh hơn, năng động hơn Trung tâm IMA Con Cuông triển khai chương trình Số học trí tuệ thông minh IMA sẽ giúp trẻ “Phát triển tư duy, phát huy trí tuệ". Đây là chương trình rất bổ ích và lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh ở thành phố hiện nay.

Màn tính tư duy của các em học sinh đang theo học tại trung tâm IMA tp Vinh

Tại buổi lễ, các đại biểu đã trực tiếp theo dõi màn tính tư duy của các em học sinh đang theo học chương trình IMA tại Vinh vô cùng nhanh và chính xác.

Buổi lễ đã diễn ra lễ cắt băng khai trương Trung tâm IMA Con Cuông và trung tâm nhận giấy ủy quyền chương trình dạy học từ Công ty IMA Việt Nam chuyển giao. Lần đầu tiên chương trình số học trí tuệ thông minh có mặt tại huyện miền núi Con Cuông giúp các em học sinh có điều kiện tiếp cận với phương pháp tính toán rất nhanh chính xác.

Tường Vi- Quang Huy