Nhân dân xã Bồng Khê tưng bừng hội thi bước nhảy dân vũ năm 2022

Hướng tới chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân Việt Nam và đồng thời tạo sân chơi “Văn, thể, mỹ” cho hội viên Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ cùng BTV Hội Nông dân xã Bồng Khê tổ chức Hội thi “Bước nhảy dân vũ” năm 2022.

Mở đầu khai mạc là màn đồng diễn tiết mục “vũ điệu đoàn kết” với 200 hội viên đến từ 10 thôn bản trên địa bàn xã Bồng Khê với nhiều trang phục truyền thống rực rỡ các sắc màu vô cùng đẹp mắt.  Tiếp theo là phần thi nhảy dẫn vũ tự chọn của mỗi đội thể hiện trên các tiêu chí biểu diễn đúng kỹ thuật, đúng nhịp, mềm dẻo, nhịp nhàng và đồng đều, sáng tạo qua các động tác, hiệu ứng âm nhạc, thể hiện thần thái và trang phục.

Kết quả, BTC đã trao 1 giải nhất 2 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích. Hội thi đã thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ. Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, thắt chặt tinh thần đoàn kết, khuyến khích cán bộ, hội viên, đoàn viên, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. ./.

Tường Vi- Quang Huy