Con Cuông trao tặng 40 xe đạp cho học sinh khó khăn

Chiều ngày (41/ 10), Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Con Cuông tổ chức trao tặng xe đạp của chương trình “Kết nối yêu thương” Cùng em đến trường cho trẻ em mồi côi, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi.

Dịp này Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Con Cuông trao tặng 40 chiếc xe đạp cho 40 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi thuộc trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1 triệu 500 nghìn đồng, tổng giá trị 60 triệu đồng. Trong đó trích từ quỹ của Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện 34 xe, các nhà tài trợ 6 xe.

Đây là phần quà vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của huyện Con Cuông tới các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi giúp các em có phương tiện đến trường thuận lợi hơn và tạo động lực học tập tốt hơn./.

Lữ Thân