Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022 cho 11 Đảng viên tại Thị trấn Con Cuông

Sáng ngày 17/10, Đảng bộ thị trấn Con Cuông tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Con Cuông. Tham dự có đồng chí Lô Văn Thao PBT TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Kha Thị Tím- UV BTV huyện ủy- Trưởng ban Tổ chức huyện ủy.

Toàn cảnh buổi lễ

Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 /2022 lần này, Đảng bộ thị trấn Con Cuông có 11 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đó có 1 đảng viên được truy tặng 65 năm tuổi đảng, 6 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Trao Huy hiệu 55,45,40 năm tuổi đảng

Phát biểu nhân dịp nhận Huy hiệu đảng lần này đại diện các Đảng viên đã rất vinh dự và xúc động trước danh hiệu cao quý và Đảng trao tặng và hứa sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam để có những đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển quê hương Con Cuông.

Đồng chí Lô Văn Thao mong muốn các Đảng viên tích cực trong công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước để mọi chủ trương đi vào cuộc sống có hiệu quả, tiếp tục giáo dục đảng viên trẻ từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 27 nhiệm kì 2021-2025 đề ra./.

Tường Vi- Lữ Thân