Trẻ em nghèo Con Cuông được nhận quà Tết

Để động viên trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số vơi đi một phần khó khăn thiệt thòi nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Ngày 09/01/2022 Báo Giáo dục thời đại (Văn phòng đại diện miền Trung Tây Nguyên) đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao 55 suất quà Tết cho 55 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường học trên địa bàn 2 xã Mậu Đức và Đôn Phục.

Trong đó: trường THCS Mậu Đôn (15 suất), trường Tiểu học Mậu Đức (15 suất), Mầm non Mậu Đức (05 suất), trường Tiểu học Đôn Phục (15 suất), trường Mầm non Đôn Phục (05 suất) mỗi suất quà trị giá 600.000đ.

Hoạt động từ thiện hướng về trẻ em vùng cao là hoạt động thường niên phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc ta nhằm giúp trẻ em vùng khó khăn có động lực học tập tốt hơn sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Tường Vi