Con Cuông: “Tặng quà mùa đông ấm năm 2021”

Trong hai ngày 27 và 28/11/2021, Huyện đoàn Con Cuông phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An,  Công ty cổ phần bến xe Nghệ An, bệnh viện mắt Sài Gòn Vinh và quỹ thiện tâm tổ chức các chương trình bao gồm:  Tặng quà mùa đông ấm năm 2021, Mắt sáng trẻ thơ, tặng kính miễn phí cho học sinh.

Tại chương trình đã trao tặng 112 áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Đôn Phục. Khám mắt cho các em học sinh có bệnh lý về mắt tại các trường: Tiểu học Thị trấn, Tiểu học Bồng Khê, THCS Thị trấn, PT DTNT THCS Con Cuông, Tiểu học Chi Khê, THCS Chi Khê, Tiểu học Mậu Đức, THCS Mậu Đôn.

Chương trình khám, đo thị lực còn tặng 400 chiếc kính cho học sinh nghèo khó khăn bị các bệnh lý về mắt.

Tường Vi -  Quang Huy