Lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021. Sáng ngày 18/11,đồng chí Nguyễn Đình Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Hoàng Sỹ Kiện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và một số trường học trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí  Nguyễn Đình Hùng cùng đoàn công tác của huyện đã chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của địa phương.

Mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên, chuyên viên toàn ngành tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học. Không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên. Phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới, căn bản toàn diện giáo dục hiện nay.

Bá Hậu.