Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam trao tặng 2 vạn khẩu trang y tế tại huyện Con Cuông.

Ngày 21/11, Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam Phối hợp Hội liên hiệp Phụ nữ huyện  trao tặng 2 vạn khẩu trang y tế tại huyện Con Cuông.

Tại đây Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam đã trao tặng 2 vạn  khẩu trang y tế cho Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Con Cuông nhằm phục vụ cho đội ngũ cán bộ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19, và trao 30 hộp sữa ong chúa  cho cán bộ Hội cơ sở và 1 máy lọc nước cho Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Con Cuông.

Trao 2 vạn khẩu trang và máy lọc nước cho huyện Con Cuông

Phát biểu tại lễ tiếp nhận khẩu trang, đại diện Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chia sẻ của Công ty. Đồng thời cam kết sẽ sử dụng món quà này đúng mục đích, đúng đối tượng 1 cách hiệu quả nhất, góp phần kiểm soát dịch bệnh, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân huyện Con Cuông nói riêng và cả nước nói chung.

Bá Hậu